Golden Toad Fish Hunting สนุกกับเกมยิงปลา ทดลองเล่นได้เงินจริงๆ

Golden Toad Fish Hunting หลังจากที่ทางค่าย Joker Gaming ของเราได้มีการคิดค้นสูตรเกมสล็อตฟรี ซึ่งเกมนี้ยังเป็นหนึ่งในเกมยิงปลาที่จะมาถ่ายทอดความสนุกสนานให้กับนักพนันเช่นเคย โดยทางเราได้ออกแบบภาพให้มีความสวยงาม และมาตรฐานรองรับความต้องการของนักพนันได้อย่างครอบคลุม มาพร้อมกับตัวเกมที่เล่นง่าย และตัวละครที่มีความแปลกตา สร้างความตื่นเต้นความเร้าใจให้กับนักพนันได้ตลอดเวลา หากท่านเตรียมตัวพร้อมแล้วในเกมนี้ เราจะพาท่านออกเดินทางไปสัมผัสความสนุกกับปลาประหลาดอาศัยในทะเลลึก และหน้าตาแปลกที่สุดในโลก นั่นคือ ปลาแองเกลอ ที่มีลักษณะค่อนข้างน่ากลัว  ลักษณะเฉพาะของปลาตัวนี้จะมีแสงไฟอยู่บริเวณกลางหัวมัน ซึ่งจะทำให้มันคือมาสคอตแห่งโลกใต้ท้องทะเล และอวัยวะดังกล่าวจะปรากฏขึ้นมาเฉพาะตัวเมียเท่านั้น หน้าที่หลักๆ ของมันก็คือทำการหลอกล่อให้เหยื่อเข้ามาในปากขนาดใหญ่ด้วยตัวเอง การดำรงชีวิตอยู่ในทะเลนับว่าเป็นความมืดและเหน็บหนาวที่สุดของพวกมัน ส่งผลทำให้การหาอาหารเป็นไปได้ยาก ตัวผู้จะมีขนาดเล็กกว่า เลยต้องหาตัวเมียเพื่อดูดเลือดผสมพันธุ์ ด้วยวิธีการใช้ปากเกาะลำตัวของตัวเมียเอาไว้ คล้ายจะเป็นเหมือนราวกับว่าตัวผู้นั้นก็คืออวัยวะชนิดหนึ่งของตัวเมียนั้นเอง สิ่งที่สำคัญที่สุดตัวเมียตัวเดียวอาจจะมีตัวผู้อยู่หลายตัวก็ได้ นี่แหละคือสิ่งที่น่าสนใจและมหัศจรรย์ของสัตว์ชนิดนี้ นักพนันทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการวางเดิมพันปลาที่แปลกใหม่และน่าสนใจที่สุด

จุดเด่นของการเล่นเกมยิงปลา Golden Toad Fish Hunting

จุดเด่นของการเล่นเกมยิงปลา Golden Toad Fish Hunting

 • เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน อย่างที่คิด
 • ภาพกราฟฟิกสีสันสุดอลังการ
 • มีระดับความยากง่ายให้เลือกตามต้องการ
 • มีเงินโบนัสพิเศษ และเงินรางวัลแจ็คพอตจ่ายสูงมาก
 • รองรับทุกอุปกรณ์การเข้าใช้งาน
 • เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อธิบายรางวัลเกมยิงปลาปลาคางคกทองคำ

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมยิงปลาคางคกทองคำ จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดที่คูณ 300 และต่ำสุดคือคูณ 2 อย่างที่เราได้บอกไปในข้างต้นแล้วว่า การเล่นเกมตัวนี้มันจะมี จะมีระบบการจ่ายเงินที่ค่อนข้างซับซ้อน และยุ่งยากสักหน่อย เนื่องจากการยิง 1 ครั้ง นักพนันมีโอกาสชนะรับเงินรางวัลได้มากกว่า 1 ครั้งนั่นเอง แต่ถ้าหากท่านสามารถคำนวณเงินกำไรได้ด้วยตัวเองแล้วก็ไม่ยากจนเกินไป และท่านสามารถมั่นใจได้ว่าระบบการเล่นเกมบนเว็บของเรา จะมีความแม่นยำและถูกต้องแน่นอนที่สุด

เทคนิคเล่นเกมปลาคางคกทองยังไงชนะ

เทคนิคเล่นเกมปลาคางคกทองยังไงชนะ

 • ก่อนอื่นนักพนันต้องรู้ก่อนว่าการเล่นเกมยิงปล จะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลของแต่ละตัวไม่เท่ากัน ซึ่งหากปลาตัวไหนที่ว่ายหลุดจากหน้าจอไปแล้ว และกลับมาอีกครั้ง ทางเราจะนับเป็นปลาตัวใหม่ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นปลาตัวเดิม แต่ค่าพลังชีวิตมันจะกลับมาเต็มเท่าเดิม
 • การใช้กระสุนยิงค้างไว้ หรือกดเล่นออโต้ นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่เปลืองมาก ถ้าหากท่านไม่สามารถจัดการปลาตัวดังกล่าวได้ ภายในระยะเวลาที่ปลาว่าอยู่หน้าจอ ท่านก็จะสูญเสียเงินรางวัลลงทุนทั้งหมดไป รวมไปถึงเราขอแนะนำให้นักพนันควรเลือกยิงปลาตัวอื่น ที่มีผู้เล่นคนอื่นยิงไปแล้ว มันจะช่วยทำให้ท่านประหยัดจำนวนเงินในการยิงได้ดีมากๆ
 • ไม่แนะนำให้นักพนันยิงปลาที่ใกล้จะหลุดออกไปจากหน้าจอ ท่านควรรอให้มีการเปลี่ยนฉากใหม่ก่อนค่อนเริ่มยิง เนื่องจากมันจะมีปลาจำนวนมากแหวกว่ายอยู่ ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการยิงนั้นเอง
 • ในกรณีที่ท่านมีเงินลงทุนน้อย ไม่ควรยิงปลาตัวใดโดยเด็ดขาด เราขอแนะนำให้ท่านทำการสะสมเงินลงทุน ด้วยการยิงปลาตัวเล็กๆ ก่อนหากท่านมีเงินทุนมากพอสมควรแล้ว ท่านก็จัดหนักจัดเต็มยิงปลาตัวใหญ่ได้เลย
 • การเลือกยิงปลาให้ถูกตัว แน่นอนว่ามีนักพนันทั้งหลายต่างรู้หลักของการเล่นเกมยิงปลานั้นมันไม่ยาก ซึ่งหัวใจหลักก็คือยิ่งยังไงก็ได้ให้ปลาตายมากที่สุด แต่ในหลักความเป็นจริงแล้ว เราขอแนะนำให้ท่านเน้นยิงปลาลักษณะพิเศษ มันจะเพิ่มมูลค่าและเงินรางวัลโบนัสแบบทวีคูณ หรือปลาที่มีราคาสูงๆ มันจะเป็นการช่วยทำให้นักพนันมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย และกอบโกยเงินกำไรกลับไปได้เยอะๆ อย่างไม่น่าเชื่อ
 • อีกทั้งนักพนันจะต้องรู้หลักการใช้งานระเบิดให้เป็นและให้ถูกวิธี มันจะกลายเป็นประโยชน์ต่อตัวท่านเองมากๆ เนื่องจากในการเล่นเกมยิงปลานั้น จะมีทุ่นระเบิด หรือวัตถุที่สามารถยิงตายแล้วทำให้ปลาตายได้ทันที ซึ่งมันจะมีหน้าที่ง่ายๆ ก็คือจัดการใช้กระสุนยิงปืนระเบิดดังกล่าว ให้ระเบิดออกมา ปลาที่อยู่ในรัศมีของหน้าจอจะถูกทำลาย ยกเว้นว่ามันจะเป็นอีกระดับหรือปลาพิเศษ ที่เมื่อไหร่ก็ตามในระหว่างการยิงระเบิดได้ไม่มีปลาอยู่บริเวณหน้าจอ ไม่ต้องกลัวเพราะท่านจะได้รับอัตราการจ่ายเงินรางวัลคูณ 5 เท่า ขึ้นไปตามที่กำหนดเอาไว้

สรุปการเล่นเกมล่าปลาคางคกทอง

สำหรับการเล่นเกมล่าปลาคางคกทอง ออกใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการวางเดิมพันได้อย่างอิสระ และรูปแบบการเล่นเกมสุดล้ำสมัย ซึ่งหมายความว่าเกมดังกล่าวได้เปิดตัวสู่เว็บบราวเซอร์ปรับรูปแบบการเล่นเกม รองรับทุกแพลตฟอร์มความมันส์ รีวิวล่าปลาคางคกทอง มาพร้อมกับระบบอัตโนมัติ ที่จะทำให้นักพนันได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ทุกหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็น Desktop หรือสมาร์ทโฟน ทางก็จะได้สัมผัสประสบการณ์วางเดิมพันอย่างไร้ขีดจํากัด