วิธีการฟังเสียงไฮโล เทคนิคเล่นไฮโลชนะเจ้ามือง่ายๆ

สวัสดีนักพนันทุกท่าน เราจะพาท่านไปรู้จักกับ วิธีการฟังเสียงไฮโล ตัวช่วยที่จะทำให้ทุกการวางเดิมพันเกี่ยวกับคาสิโนออนไลน์ท่าน เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานมากที่สุด เทคนิคการเล่นเกมไฮโลออนไลน์ดังกล่าวนี้ เหมาะสำหรับเซียนพนันที่มีหูทิพย์นั้น จะช่วยทำให้นักพนันรู้ได้เลยทันทีว่าเกมลูกเต๋าออนไลน์ที่ท่านเลือกใช้บริการนี้จะมีการออกแต้มเลขอะไรบ้าง พร้อมกับนักพนันทุกท่านยังสามารถนำเอาเคล็ดลับการเล่นเกมออนไลน์ดังกล่างนี้ไปใช้ให้เป็นประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกวางเดิมพันได้ง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมกับยังช่วยทำให้ป้องกันการถูกได้อีกด้วย การันตีความน่าเชื่อถือ ว่าท่านจะไม่ถูกโกงจากทางเว็บไซต์ของเราอย่างแน่นอน

วิธีการฟังเสียงไฮโล ง่ายๆ ฉบับไทย

ลักษณะการเล่นเกมไฮโลออนไลน์ ขั้นพื้นฐาน นักพนันทุกท่านจะต้องเสี่ยงทายว่า แต้มของลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกนั้นจะมีการออกแต้มอะไรบ้าง โดยให้นักพนันหัดฟังเสียงของไฮโล เพื่อที่จะช่วยทำให้นักพนันสามารถคาดเดาได้ว่า หลังจากที่เขย่าเสร็จแล้วจะมีการออกแต้มอะไรบ้าง ขอบอกเลยว่านักพนันจะต้องฝึกฝนวิธีการฟังเสียงไฮโลนี้อย่างหนัก แต่ทว่ารับประกันเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราว่ามันจะช่วยทำให้นักพนันสามารถฟังออกเลยว่าเสียงกลิ้งของลูกเต๋านั้นมีความผิดปกติไปหรือไม่ มีการกลิ้งครบหมดทั้ง 3 ลูกเลยไหม หมุนทั่วทุกลูกหรือเปล่า เป็นต้น

วิธีการฟังเสียงไฮโล ง่ายๆ ฉบับไทย

เนื่องจากการเตรียมตัวของการเล่นเกมไฮโลออนไลน์นั้นฝั่งเจ้ามือจะทำการเตรียมลูกเต๋าเอาไว้ก่อนเขย่าโดยจะทำการหันด้านของลูกเต๋าให้อยู่ที่จำนวน 4 แต้มและหันด้านที่เป็น 1 แต้มไปทำพูดเล่นเสมอ โดยทางด้านหมายเลข 6 จะหันเข้าหาเจ้ามือเสมอเป็นต้น เมื่อจัดลูกเต๋าได้ตามลักษณะดังกล่าวแล้ว กรณีที่นักพนันจะฟังเสียงของไฮโลนั้น จะเป็นตัวช่วยทำให้นักพนันทุกท่านสามารถคาดเดาการออกแต้ม หรือสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายในการเล่นไฮโลไทยแบบแทงสูงต่ำ

เหตุผลที่ทำไม วิธีการฟังเสียงไฮโล นั้นจะสามารถช่วยทำให้นักพนันคาดเดาแต้มของลูกเต๋าจะออกเป็นแต้มสูงหรือต่ำต่ำได้นั้น ก็เป็นเพราะว่าลูกเต๋าที่เป็นฝั่งทางด้านหนึ่งงั้นจะทำการหงายขึ้นมา ไม่ว่าจะหงายขึ้นมา 1 หรือ 2 ลูกก็ตาม แนวโน้มที่ผลรวมของลูกเต๋าทั้งหมดจะอยู่ในฝั่งของเลขต่ำเกือบ 100% ทันที นั่นก็เป็นเพราะว่าลูกเต๋าลูกที่ 3 จะออกแต้มสูงสุดอยู่ที่จำนวน 6 แต้มเมื่อรวมกับแต้มของลูกเต๋าทั้ง 2 ลูกแล้วจะพบว่ารวมกันเป็นทั้งหมด 8 แต้มซึ่งอยู่ในเกณฑ์ของการแทงแบบต่ำนั่นเอง

หากนักพนันสามารถฟังเสียงไฮโลออกแล้ว ก็ขอบอกเลยว่าท่านจะได้รับประโยชน์ในการเล่นเกมไฮโลไทยเป็นอย่างมาก เพราะว่าทางเจ้ามือจะทำการเขย่าลูกเต๋าเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นถ้าหากว่าท่านคาดเดาถูกก็จะช่วยทำให้ท่านมีโอกาสชนะเงินเดิมพันได้เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าท่านจะไม่เห็นลูกเต๋าที่อยู่ภายในก็ตามแต่ถ้าว่าการฟังเสียงจะช่วยทำให้นักพนันทุกท่านสามารถจับสิ่งผิดปกติเกี่ยวกับลูกสาวหรือลักษณะการเขย่าลูกเต๋าในครั้งนั้นมีทิศทางการออกแต้มเป็นเช่นไร เปรียบเทียบกันง่ายๆก็คือการใช้หูฟังแทนตาที่มองเห็นเป็นต้น

เทคนิคการฟังเสียงลูกเต๋าให้คาดเดาแต้มได้

จากรูปแบบของการวางลูกเต๋าก่อนที่ทางฝั่งเจ้ามือจะเริ่มทำการเขย่าไฮโลนั้นจะมีการกำหนดเอาไว้ว่าหมายเลข 4 จะต้องอยู่บนเสมอ หากยึดตามหลักสำคัญนี้จะช่วยทำให้นักพนันทั้งหลายสามารถคาดเดาแต้มของลูกเต๋าจากการฟังเสียงไฮโลออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ โดยในบทความนี้ทางเราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับสูตรลูกเต๋าทั้ง 6 ด้านก่อนว่าจะมีลักษณะโครงสร้างเป็นเช่นไร

เคล็ดลับของการเล่นเกมไฮโลออนไลน์สิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการฟังเสียงไฮโลก็คือแต้มรวมของลูกเต๋าหน้าที่ตรงข้ามกันจะเท่ากับ 7 แต้มเสมอ โดยนักพนันสามารถเขียนเป็นแผนผังได้ดังต่อไปนี้ 1 ตรงข้ามกับ 6, 2 ตรงข้ามกับ 5, 3 ตรงข้ามกับ 4 เป็นต้น จากนั้นเราจะให้นักพนันทุกท่านทำการจินตนาการดูว่าภาพของลูกเต๋าทั้ง 6 ด้านนั้น จะเป็นเช่นไร และนักพนันจะสามารถมองเห็นประโยช์นต่างๆมากมายที่ท่านจะได้รับจากการฟังเสียงไฮโลออนไลน์ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เทคนิคการฟังเสียงลูกเต๋าให้คาดเดาแต้มได้

กรณีที่เจ้ามือทำการเขย่าลูกเต๋าไม่ทั่วถึง นั้นจะมีลักษณะเสียงลูกเต๋ากระทบกันไม่มาก และแน่นอนว่าลูกเต๋าจะไม่ได้พลิกหน้าไปหน้าอื่น ซึ่งนักพนันสามารถวางเดิมพันแบบแทงเต็งหมายเลข 4 ได้เลยเพราะว่ามันมีโอกาสที่จะเป็นไปได้ค่อนข้างสูงที่จะมีลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกออกหมายเลข 4 นั้นเอง

พร้อมกับหลักการตามที่ 3 อยู่ตรงข้ามกับหมายเลข 4 ซึ่งถือว่าเป็นแต้มที่ออกได้ยากมาก เนื่องจากเจ้ามือจะต้องเขย่าให้ลูกเต๋าเกิดการตีลังกาพลิกกลับขึ้นมาจึงจะกลายเป็นหมายเลข 3 ดังนั้นทางเราขอแนะนำให้นักพนันทุกท่านควรหลีกเลี่ยงการแทงเต็งหมายเลข 3 เอาไว้ แต่ถ้าหากว่าหลังจากที่ท่านได้ฟังเสียงจากการเขย่าลูกเต๋าแล้ว ลูกเต๋ามีการกระทบกันค่อนข้างรุนแรงก็มีความเป็นไปได้ว่าลูกเต๋า ที่ปรากฏอยู่ภายในจานจะปรากฏออกมาเป็นหมายเลข 3

ลักษณะการเขย่าลูกเต๋าที่มีเสียงเบาผิดปกติ เหมือนกับลูกเต๋าแทบจะไม่กระดิกเลยนั้น แต้มของลูกเต๋าที่จะปรากฏอยู่ในจานมักจะมีลูกใดลูกหนึ่งออกแต้มซ้ำกันเสมอ แต่ถ้าว่าเราขอแนะนำให้นักพนันทุกท่านสังเกตดูให้ดีๆ ระวังอาจจะถูกโกงได้ เพราะว่าหลักการใช้กลโกงด้วยวิธีการฝังแม่เหล็กเอาไว้บนลูกเต๋ามักจะทำให้ลูกเต๋านั้น ทำการยึดเหนี่ยว เพื่อลดอัตราการเกิดเสียงเพื่อไม่ให้ผู้เล่นทั้งหลายสามารถใช้วิธีการฟังเสียงไฮโล แน่นอนว่าฝั่งเจ้ามือจัดทำขึ้นมาเพื่อพลิกหน้าลูกเต๋าให้เป็นไปได้ตามที่กำหนด

ในกรณีที่เสียงของลูกเต๋านั้น มีลักษณะเหมือนกันกับการดันกระบอกลูกเต๋าไปข้างหน้าเหมือนกับฝั่งเจ้ามือนั้นจงใจที่จะทำให้ลูกเต๋าไม่เกิดการกลิ้งไปมาแบบหลายตลบ เพียงแค่ต้องการผลักลูกเต๋าแถวใดแถวหนึ่งให้เกิดการเรียงซ้อนกันและล้มลงไปข้างหน้าเฉยๆ ลักษณะการเขย่าลูกเต๋าดังกล่าวนี้จะทำให้เกิดความเป็นไปได้ว่าหนึ่งในสอง 1 หรือ 2 ลูก จะต้องมีการออกแต้ม 6 แต้มอย่างแน่นอนดังนั้นนักพนันทุกท่านสามารถวางเดิมพันเต็งหมายเลข 6 เอาไว้ได้เลย